- Song name : Osarattum Pathu Thala Song
- Movie Name : Pathu Thala Movie
- Cinema Director : Obeli.N.Krishna
- Cinema Producer : Jayantilal Gada, K.E.Gnanavelraja
- Starring : Silambarasan
- Song Sung by Deepthi Suresh, Sreekanth Hariharan & Sathya Prakash.
- Music Composer : A R Rahman
- Video Label : Sony Music South
Osarattum Pathu Thala Song in Tamil :-
நர நர நகர நகார
பர பர நரிங்க நெருங்க
விறுவிறு வேங்கை இறங்க
வெல வெல எதிரி பதுங்க
தந்தனக்கா தனக்குதக்கா
தந்தனக்கா தனக்குதக்கா….
நர நர நகர நகார
பர பர நரிங்க நெருங்க
விறுவிறு வேங்கை இறங்க
வெல வெல எதிரி பதுங்க ||2||
தந்தனக்கா தனக்குதக்கா
தந்தனக்கா தனக்குதக்கா…
நர நர நகர நகார
பர பர நரிங்க நெருங்க
விறுவிறு வேங்கை இறங்க
வெல வெல எதிரி பதுங்க
ரட்சகனும் இவன்தானே
ராட்சசனும் இவன்தானே ||4||
சரியட்டும் வந்த தல
சரியட்டும் வந்த தல
ஒசரட்டும் பத்து தல
பத்து தல… பத்து தல
பயம் இங்கு… பழக்கம் இல்லை
எதுத்துவன் எவனும் இல்ல
துணிந்தவன் தலையுன் இல்ல
சரியும் இல்ல தவறும் இல்ல ||2||
சரியட்டும் வந்த தல
சரியட்டும் வந்த தல
ஒசரட்டும் பத்து தல
பத்து தல… பத்து தல
பத்து தல பத்து தல
பத்து தல பத்து தல ||3||
சரியட்டும் வந்த தல
சரியட்டும் வந்த தல
ஒசரட்டும் பத்து தல
பத்து தல பத்து தல
பத்து தல பத்து தல
பத்து தல பத்து தல ||3||
சரியட்டும் வந்த தல
சரியட்டும் வந்த தல
ஒசரட்டும் பத்து தல
பத்து தல பத்து தல
பத்து தல பத்து தல
பத்து தல பத்து தல ||3||
நர நர நகர நகார
பர பர நரிங்க நெருங்க
விறுவிறு வேங்கை இறங்க
வெல வெல எதிரி பதுங்க
தந்தனக்கா தனக்குதக்கா
தந்தனக்கா தனக்குதக்கா…
நர நர நகர நகார
பர பர நரிங்க நெருங்க
விறுவிறு வேங்கை இறங்க
வெல வெல எதிரி பதுங்க ||2||
சரியட்டும் வந்த தல
சரியட்டும் வந்த தல
ஒசரட்டும் பத்து தல
பத்து தல பத்து தல ||2||
Osarattum Pathu Thala Song in English :-
Nara Nara Nagara Nagara
Para Para Nareenga Nerunga
Viru Viru Vengai Iranga
Vela Vela Ethiree Padhunga
Thanthanakka Thanakkuthakka
Thanthanakka Thanakkuthakka…….
Nara Nara Nagara Nagara
Para Para Nareenga Nerunga
Viru Viru Vengai Iranga
Vela Vela Ethiree Padhunga ||2||
Thanthanakka Thanakkuthakka
Thanthanakka Thanakkuthakka….
Nara Nara Nagara Nagara
Para Para Nareenga Nerunga
Viru Viru Vengai Iranga
Vela Vela Ethiree Padhunga
Ratchaganum Ivangaane
Raatchasanum Ivangaane
Ratchaganum Ivangaane
Raatchasanum Ivangaane ||2||
Sariyatum Vandha Thala
Sariyatum Vandha Thala
Osarattum Pathu Thala
Pathu Thala Pathu Thala
Bayam Ingu Pazhakam Illa
Edhuthuvan Evanun Illa
Thuninthavan Thalaiyun Illa
Sariyum Illa Thavarum Illa ||2||
Sariyatum Vandha Thala
Sariyatum Vandha Thala
Osarattum Pathu Thala
Pathu Thala Pathu Thala
Pathu Thala Pathu Thala
Pathu Thala Pathu Thala ||3||
Sariyatum Vandha Thala
Osarattum Pathu Thala
Sariyatum Vandha Thala
Osarattum Pathu Thala
Pathu Thala Pathu Thala
Pathu Thala Pathu Thala ||3||
Sariyatum Vandha Thala
Osarattum Pathu Thala
Sariyatum Vandha Thala
Osarattum Pathu Thala
Pathu Thala Pathu Thala
Pathu Thala Pathu Thala ||3||
Nara Nara Nagara Nagara
Para Para Nareenga Nerunga
Viru Viru Vengai Iranga
Vela Vela Ethiree Padhunga
Thanthanakka Thanakkuthakka
Thanthanakka Thanakkuthakka….
Nara Nara Nagara Nagaara
Para Para Nareenga Nerunga
Viru Viru Vengai Iranga
Vela Vela Ethiree Padhunga ||2||
Sariyatum Vandha Thala
Sariyatum Vandha Thala
Osarattum Pathu Thala
Pathu Thala Pathu Thala ||2||